HỘI THẢO: DẠY HỌC MÔN TIẾNG ANH THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN PHẨM CHẤT NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH

Để thực hiện hiệu quả việc đổi mới phương pháp dạy học tiếng Anh theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018, sáng ngày 27/01/2024, Tổ Tiếng Anh của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã đầu tư tổ chức một tiết học thực tế để trao đổi về chuyên đề dạy học Tiếng Anh 8. Đến dự tiết học là sự có mặt của cô Lê Thị Hoàng Chinh - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo quận Thanh Khê, thầy Lương Duy Bảo - Phó phòng Giáo dục Đào tạo quận Thanh Khê cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lí và hơn 60 giáo viên Tiếng Anh ở các trường THCS trên địa bàn Quận. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, cô Lê Thị Hoàng Chinh - Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Thanh Khê đã có những chỉ đạo rất sát sao về công tác đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh và các bộ môn khác trong chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Đấy là minh chứng cho sự quan tâm của người đứng đầu ngành giáo dục của Quận để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của Quận nhà.

HT1 HT2

HT3 HT4