LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

H1

Cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Lệ Hà và đoàn Đại biểu dự lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

Hôm nay, ngày 05-9-2024, trong tiết đầu thu của mùa thu và hòa với niềm vui của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-20205. Trước tiên, thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, cùng toàn thể các em sinh viên đã có mặt trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay. Sự hiện diện của quý vị tại buổi lễ long trọng này thực sự là nguồn động viên tinh thần to lớn cho chúng tôi trong những ngày đầu của năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

H2

H3

H4H5