BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ Ở CÁC TỔ CHUYÊN MÔN

Sáng ngày 27/01/2023, học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu trở nên vui tươi, rộn rã hơn bởi được tham gia các câu lạc bộ do các tổ chuyên môn đầu tư tổ chức. Đến với mỗi một câu lạc bộ Toán, Khoa học tự nhiên, Mỹ thuật hay Ngữ văn, các em đều được “cháy” hết mình, được thể hiện hết năng lượng, sự hiểu biết và tài năng. Những ánh mắt say sưa, những cánh tay giơ đều để rồi sau đó là những sản phẩm sáng tạo có cơ hội được trưng bày, trình diễn. Khoảng cách giữa các học sinh ở khối lớp dường như được xóa bỏ từ lúc nào để cởi mở, hợp tác trong một đội nhóm. Thiết nghĩ, những câu lạc bộ như thế này chính là sân chơi bổ ích để các em được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Và câu chuyện “học đi đôi với hành” cũng được giải đáp từ chính việc đông đảo học sinh tham gia những câu lạc bộ như vậy. Hẹn gặp ở những lần sinh hoạt tiếp theo với bao nội dung cực kỳ lý thú.

Người đưa tin:  Bùi Thị Hải Ninh

clb khtn1 clb khtn2 khtn3