HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Hòa chung với không khí rạo rực, hân hoan chào mừng ngày 8/3, Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức một sân chơi thật vui và ý nghĩa để dành tặng những người cô, người chị, người mẹ … - một nửa yêu thương không thể thiếu của cả thế giới, đó là Hội thi cắm hoa. Trong dịp này, rất nhiều lẵng hoa tươi thắm được chính những đôi bài tay khéo léo, cẩn thận của những học sinh nam cắt tỉa, cắm chỉnh tỉ mẩn, chi chút. Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, những giỏ hoa xinh xắn, sáng tạo, đẹp mắt với đủ sắc màu, bao kiểu mẫu được hoàn thành. Kèm theo đó, những lời chúc chân thành, tự nhiên mà đầy ý nghĩa đã được chính các em nam gửi đến cho tất cả những người phụ nữ thân yêu. Chúc cho một nửa yêu thương luôn đong đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp, rạng ngời.

83H1H8H7H6