Thông báo của nhà trường về việc học và nộp bài của học sinh trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh COVID-19

Thông báo

Nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh về việc học trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19

1. Các em học sinh sau khi có tài khoản đăng nhập vào hệ thống VNEDU.VN các em có thể theo dõi và làm các bài tập mà giáo viên giao trên hệ thống VNEDU.VN và kết hợp theo dõi học tập trên đài phát thanh truyền hình Hà Nội theo thời lượng phát sóng theo lịch.

2. Sau khi học và làm bài tập các em nộp bài cho giáo viên theo 2 hình thức nộp bài sau:

Hình thức 1: Nộp trực tiếp trên mạng cho giáo viên bằng một trong các cách sau:

• Qua các kênh như Zalo, Facebook, hoặc Email của giáo viên.
  • Qua tài khoản VNEDU.VN bằng file Word hoặc file ảnh (làm ra giấy rồi chụp hình nộp cho giáo viên).

Hình thức 2: Làm ra giấy rồi nộp cho nhà trường vào thời gian sau:

Nộp vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

• Sáng vào lúc 7 giờ 00 đến 11 giờ 00
  • Chiều vào lúc 14 giờ 00 đến 17 giờ 30

Nhận lại bài bắt đầu từ thứ 5 của tuần sau đó kể từ ngày nộp (trừ thứ bảy và chủ nhật)

Lưu ý: - Đối với các em học sinh đã nộp bài qua mạng cho giáo viên rồi thì không cần phải nộp bài trên giấy cho nhà trường.

- Nhà trường khuyến khích các em nộp bài theo hình thức 1 để hạn chế tối đa việc tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh

Chúc các em và gia đình mạnh khỏe, các em học sinh học tập tốt trong thời gian nghỉ do dịch bệnh COVID-19