LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

BG5

Chẳng biết nói gì hơn khi chín tháng học đã trôi qua một cách nhanh chóng trong niềm hân hoan, háo hức, đợi chờ và lưu luyến của biết bao học sinh. chín tháng học tập vất vả là chín tháng ta đón nhận biết bao hoa thơm trái ngọt, bao mùa vàng bội thu trên cánh đồng tri thức. Để rồi, sáng nay, ngày 23 tháng 5 năm 2024, hòa chung với cái nắng ngọt nhẹ sau trận mưa đêm của tháng 5, cả sân trường THCS Nguyễn Đình Chiểu rực rỡ cờ hoa và rộn vang tiếng cười. Buổi lễ khai giảng diễn ra với phần nghi lễ trang trọng và tưng bừng với phần trao quà phát thưởng cho những học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đặc biệt nhất, khi tiếng trống bế giảng năm học gióng giả vang lên, bao học sinh reo hò phấn khởi, bởi đấy là âm thanh báo hiệu một kì nghỉ hè thú vị đã chính thức bắt đầu. Tạm biệt mái trường, tạm biệt thầy cô, chúng ta cùng hẹn và cùng gặp lại nhau sau ba tháng tràn đầy kỉ niệm.

Người đưa tin

Bùi Thị Hải Ninh