BUỔI GIAO LƯU VỚI ĐỘI KHUYẾT TẬT

Có một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa mà trường Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức vào sáng này 19/01/2024 đó là giao lưu văn nghệ chia sẻ với người khuyết tật. Công tác chuẩn bị đã được các anh chị trong Đội hoàn tất từ khá sớm. Trong suốt 30 phút biểu diễn, toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường đã được lắng nghe những giai âm ngọt ngào, những lời ca tiếng hát du dương đầy cảm xúc từ những mảnh đời thiệt thòi, kém may mắn. Cả một không gian sân trường ngày hôm ấy dường như tĩnh lặng hẳn đi nhường chỗ cho những khúc ca và âm nhạc. Được lắng nghe những âm thanh, những giọng ca sâu lắng, mượt mà, học sinh nào cũng bày tỏ niềm thương cảm, chia sẻ và cả sự ngưỡng mộ trước những tấm gương vượt lên số phận của chính mình. Kết thúc buổi giao lưu là những món quà chia sẻ, động viên và những lời cảm ơn đầy ý nghĩa mà giáo viên và học sinh trong nhà trường dành tặng cho các anh chị. Món quà tuy không phải là lớn nhưng sẽ rất ý nghĩa bởi đó là sợi dây kết nối tình người cùng những bài học cuộc sống không gì đẹp hơn thế.

Người đưa tiN:  Bùi Thị Hải Ninh

chse4