BUỔI TẬP HUẤN ĐỔI MỚI CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác giáo dục trong nhà trường và trang bị thêm những phương pháp kỹ năng giúp giáo viên thực hiện tốt hơn công tác chủ nhiệm theo Chương trình giáo dục Phổ thông 2018, ngày 7/10/2023, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức thành công buổi tập huấn về đổi mới công tác chủ nhiệm. Tham gia buổi tập huấn, ngoài đại diện của Phòng Giáo Dục, Ban Giám Hiệu các trường là sự có mặt của hơn 120 giáo viên ở các trường trên địa bàn Quận Thanh Khê. Dưới sự hướng dẫn, truyền đạt tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Minh Ngọc – Giáo viên trường Đinh Thiện Lý (TP Hồ Chí Minh), những cách tổ chức lớp học hiệu quả trong giờ sinh hoạt, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, cũng như cách thức tổ chức buổi họp phụ huynh được triển khai và thực hành đầy thú vị. Buổi tập huấn kết thúc nhưng chắc chắn giá trị của buổi học sẽ còn được phát huy, nhân rộng và tiếp nối.

cn1

cn2