HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LẦN 1 NĂM HỌC 2023 - 2024

Sau một thời gian chuẩn bị với hội nghị công chức viên chức cấp tổ, Hội nghị công chức viên chức trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng diễn ra vào chiều ngày 21/ 10/2023. Tham dự Hội nghị có đại diện của Uỷ ban nhân dân Phường An Khê, đội ngũ cán bộ công chức viên chức trong nhà trường. Trong không khí làm việc nghiêm túc, dưới sự điều hành của Chủ tịch Đoàn, Hội nghị đã thông qua các nội dung quan trọng như bản tổng kết báo cáo năm học, bản phương hướng đề ra cho năm học mới với những chỉ tiêu phấn đấu đặt ra và trả lời các kiến nghị, thắc mắc của người lao động. Đặc biệt, Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ mới với những thành viên năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm và tâm huyết. Thành công của Hội nghị chính là bước đệm quan trọng để vạch ra những thành công trong năm học quan trọng này.

HNVC5

HNVC3