TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIA THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Được sự quan tâm của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, chiều ngày 2/10/2023, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ Quận, Công an quận Thanh Khê, Hội liên hiệp phụ nữ Phường, công an Phường An Khê tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về việc thực hiện an toàn giao thông và phòng chống ma tuý cho đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường. Thông qua buổi tuyên tuyền, các em đã nâng cao được ý thức trách nhiệm của bản thân để chấp hành theo đúng các quy định của Nhà nước, xây dựng một nếp sống đẹp, văn minh, phù hợp với xã hội hiện đại, không còn những tệ nạn và những hành vi phạm pháp. Nhân dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ phường nhà còn trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập. Đó chính là nguồn động viên, hỗ trợ tinh thần vô cùng lớn lao để các em nỗ lực và vươn lên gặt hái được nhiều thành công hơn nữa khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

h11h22