LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

kg01

Trong không khí rộn ràng của tiết trời vào thu, sáng ngày 5/9/2023, toàn thể thầy cô và học sinh của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu hân hoan đón chào một năm học mới trong diện mạo mới, khí thế mới. Khoác trên mình một màu xanh tươi tràn đầy niềm tin và hy vọng, ngôi trường trở nên khang trang hơn, bề thế hơn nhờ sự đầu tư và quan tâm hết lòng của các cấp lãnh đạo, các Mạnh thường quân và sự giúp đỡ của các đơn vị kết nghĩa. Bởi thế, không khí khai giảng năm nay chứa đựng thật nhiều cảm xúc. Thêm vào đó, sự có mặt của các vị đại biểu càng làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng. Đó chính là nguồn động viên và khích lệ vô cùng lớn để nhà trường nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Bất kỳ ai có mặt trong buổi lễ cũng hào hứng với từng tiết mục văn nghệ, lắng đọng trong phần đọc thư Chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, hân hoan theo tiếng trống khai trường và biết ơn với những phần quà trao tặng cho các em học sinh. Nhân dịp này, Hội cha mẹ học sinh đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội doanh nghiệp Quận Thanh Khê hỗ trợ 20 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng, Ban trị sự chùa Phổ Quang đã hỗ trợ 10 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng và Công ty cổ phần Quốc Tiến Vina hỗ trợ 2 triệu đồng cùng 20 áo khoác mùa đông. Một lễ khai giảng trọn niềm vui hứa hẹn một khởi đầu thành công và thắng lợi.

KG02

KG03