ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Để xây dựng đội ngũ Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh toàn trường, sáng ngày 24/9/2023 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức Đại hội Cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024. Đến dự Đại hội là sự có mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện Ban chấp hành Hội ở các lớp. Sau gần hai tiếng làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra năm thành viên có phiếu tín nhiệm cao nhất vào Ban Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường năm học này. Đây chính là nguồn nhân lực quan trọng sẽ đồng hành và tiếp sức cùng với nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục và ngoại khóa để nâng cao hơn nữa chất lượng hai mặt. Thành công của năm học mới bước đầu chính là thành công được đánh dấu từ Đại hội này.

cmhs1

cmhs2