LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Có lẽ buổi chiều ngày 2/6/2023 sẽ mãi là một ngày đáng nhớ của tất cả học sinh khối 9 niên khóa 2019 – 2023. Đấy là ngày cuối cùng các em được cùng nhau ngồi dưới sân trường, được hát cùng nhau, được nói chuyện và ôn lại những kỷ niệm suốt bốn năm gắn bó. Đến dự buổi lễ, bao Phụ huynh và thầy cô đều ghi nhận sự trưởng thành của hơn bốn trăm học sinh, đều chứng kiến những cảm xúc khó tả đầy lưu luyến của các em trong buổi lễ tri ân và ra trường ấy. Dưới ánh điện lung linh, những ánh đèn điện thoại cùng nhau tỏa sáng để “đóng băng” khoảnh khắc đáng nhớ này. Những cảm xúc cứ nối dài qua từng lời ca, câu hát. Những giọt nước mắt cứ nhẹ nhàng tuôn rơi. Và chắc chắn giờ khắc chia tay lắng đọng ấy sẽ còn lại mãi trong tim mỗi người. Chào tạm biệt những cánh chim đầu đàn. Chúc các em bay cao, bay xa đến những vùng đất mới nhưng hình ảnh về ngôi trường Nguyễn Đình Chiểu thân yêu sẽ luôn sống mãi trong tim.

anh1

anh2