LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Một mùa phượng vĩ đỏ rực lại khoe sắc, một mùa bằng lăng tím biếc lại chúm chím nở hoa chào đón mùa hè sắp đến. Và khi mùa thi căng thẳng qua đi, cả thầy và trò lại cùng hối hả chuẩn bị cho lễ bế giảng. Thời gian trôi qua nhanh đến lạ! Mới ngày nào còn rộn vang tiếng trống trường chào đón năm học mới; vậy mà giờ đây đã nói lời chào tạm biệt chia tay. Hòa trong cái nắng sớm của mùa hè, sáng ngày 24/5/2023, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức lễ bế giảng, khen thưởng cho những tập thể, cá nhân dành được những thành tích xuất sắc trong một năm học vừa qua. Đến dự buổi lễ, là sự có mặt của các vị lãnh đạo của UBMT Quận Thanh Khê, Phòng Giáo dục đào tạo Quận Thanh Khê, UBND, BCH đoàn phường An Khê, Hội khuyến học phường An Khê, Đại diện lãnh đạo công ty Điện lực Đà Nẵng, các đơn vị kết nghĩa 282, A32, Tiểu đoàn 56 và Ban đại diện cha mẹ học sinh và Toàn thể hội đồng sư phạm, học sinh toàn trường. Tất cả đều hài lòng, ghi nhận và chúc mừng mọi sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong năm học vừa qua. Với hơn một tiếng đồng hồ cùng bao cung bậc cảm xúc, những phần thưởng được trao tặng chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng để thành tích được tiếp nối, bảng vàng được ghi danh nhiều hơn nữa ở các năm học tiếp theo. Tạm biệt ngôi trường thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thương nhớ. Chúng ta sẽ có một kỷ nghỉ hè thật vui và thú vị. Hẹn cùng nhau gặp lại sau 3 tháng nữa thôi. Hẹn gặp lại!

BG21

BG31