CÂU LẠC BỘ “EM YÊU TOÁN HỌC”

Tiếp nối thành công của các tổ bộ môn, sáng ngày 22/4/2023, tổ Toán – Tin đã ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Em yêu Toán học” với mục đích tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh phát triển năng lực toán học, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng bộ môn.

Tham gia CLB “Em yêu Toán học” các em học sinh có cơ hội được thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn, thúc đẩy, tăng cường vai trò của học sinh đối với cộng đồng. Thông qua các trò chơi Toán học, CLB còn góp phần hình thành và phát triển ở học sinh những giá trị và năng lực phát triển toàn diện, tinh thần đoàn kết, kĩ năng giao tiếp, ứng xử và hợp tác. Dù buổi sinh hoạt chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 2 tiếng ngắn ngủi nhưng đã để lại thật nhiều niềm vui, sự yêu thích trong mỗi học sinh. Đây chính là bước đệm quan trọng để các buổi sinh hoạt lần sau hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

CLB11

CLB14