CHÀO MỪNG NGÀY HỘI SÁCH CỦA TRƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Để sách đến gần hơn với bạn đọc và để lan tỏa nhiều hơn tình yêu đối với sách, sáng ngày 17/04/2023, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã hân hoan tổ chức hoạt động chào mừng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Sách – Sứ mệnh phát triển văn hóa đọc”. Thông qua bài nói chuyện về vai trò của Sách, các em học sinh được lắng nghe và chia sẻ những hiểu biết phong phú và không kém phần thú vị về sách, được hòa mình vào những câu chuyện, được thả hồn, thả tâm, thả trí vào từng trang chữ, từng dòng thông tin. Cũng trong buổi sinh hoạt này, một phần thưởng nhỏ đã được trao cho em Nguyễn Phan Ngọc Nhi – học sinh lớp 7/6 với bài viết xuất sắc cảm nhận về Bác. Mong rằng tình yêu sách của em Nhi sẽ còn được thắp sáng và truyền lửa cho tất cả những học sinh khác trong nhà trường. Vì thế, hãy đến nhiều hơn với cánh cửa thư viện luôn rộng mở, hãy ngồi lâu hơn để trải nghiệm cùng không gian đọc sách thân thiện tại tiền sảnh nhà trường – nơi ấy sẽ mang đến cho các em thật nhiều niềm đam mê và thú vui bổ ích.

DS11DS12DS14