HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Như đã thành thông lệ, cứ vào tháng 4 hằng năm, khắp các tỉnh thành trên dải đất Việt Nam đều náo nức tổ chức ngày hội sách để lan tỏa nhiều hơn nữa phong trào đọc sách đến với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ - những người đang tiếp cận và sở hữu kho tàng tri thức của nhân loại. Trên tinh thần đó, Trung tâm văn hóa thể thao – Phòng Giáo Dục và Đào tạo, Quận đoàn Thanh Khê đã long trọng tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Tham gia ngày hội, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã nhiệt tình và hăng hái góp sức với những tiết mục đặc sắc nhất, tinh túy nhất của các em học sinh. Và kết quả mang về cho nhà trường thật xứng đáng với hai giải Nhì trong hội thi “Em là nhà xuất bản” và “Nhảy dân vũ”. Cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức sân chơi thú vị cho tuổi trẻ Quận nhà, cảm ơn những tài năng sáng tạo không ngừng nghỉ của các em học sinh để sách đến gần hơn với tất cả chúng ta.

DS3

DS2