RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA ĐỌC

Đã từ rất lâu, sách được xem là người bạn không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân loại. Khó có thể tìm được công cụ nào có khả năng bồi dưỡng trí tuệ và nhân cách con người tốt hơn cả sách. Bởi thế, việc đưa sách đến gần hơn với các em học sinh để gieo mầm yêu sách, nuôi dưỡng tình yêu đối với sách được xem là trách nhiệm quan trọng của mỗi một nhà giáo. Ý thức được điều đó, trong buổi sinh hoạt chào cờ ngày 14/11/2022, tổ Ngữ văn trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa đọc. Đây chắc chắn sẽ là sân chơi bổ ích và thú vị để các em được mở rộng giao lưu, kết nối niềm đam mê với sách, chia sẻ cho nhau những câu chuyện hay, những tri thức bổ ích mới mẻ có từ mỗi trang sách.