LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kể từ ngày hiến chương đầu tiên ra đời vào năm 1982, 40 năm mùa hoa đã trôi qua với 40 năm kỷ niệm buồn vui của nghề giáo. Ngày 20 – 11 năm nay lại trở thành một dịp vui, dịp hội ngộ đầy ý nghĩa của các thầy cô mọi thế hệ để ôn lại truyền thống của nghề, được kể lại những câu chuyện từ thuở lập trường với nhà ngói, nền đất và tường vôi. Những cuộc chuyện trò thân tình giữa các thầy cô giáo trẻ với các thầy cô hưu trí dường như đã xóa tan khoảng cách giữa các thế hệ. Còn với các em học sinh,  đó là cơ hội để được lắng nghe nhiều hơn và hiểu sâu hơn ngày lễ quan trọng của các thầy cô giáo. Thông qua buổi sinh hoạt được tổ chức rộn ràng sôi nổi mà ấm áp, gần gũi trong toàn Liên đội, các em được bày tỏ tình cảm và tấm lòng tri ân sâu sắc dành cho các thầy cô – những người lái đò thầm lặng trên dòng sông tri thức. Gieo nhận thức để gặt về yêu thương, hạnh phúc – đó cũng là tâm huyết của mỗi người cầm phấn trên bục giảng dưới mái trường Nguyễn Đình Chiểu thân thương. Để rồi, mỗi HS sẽ dành trong ký ức của mình một miền nhớ, một miền thương, miền ký ức và thanh xuân tươi đẹp.

Kích vào đường link để xem Video hình ảnh của buổi lễ https://www.youtube.com/watch?v=GiO4NY-_exA