Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

dai hoi CBDai hoi CB4Dai hoi CB2

Hòa chung với không khí Đại hội Đảng diễn ra khắp nơi trên cả nước, chiều ngày 31/08/2022, Chi Bộ trường THCS Nguyễn Đình Chiểu cũng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đến tham dự đại hội có đại diện của Đảng ủy phường An Khê và Cán bộ đứng điểm của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Dưới sự chỉ đạo của Đảng các cấp, sự điều hành của các đồng chí trong Chi ủy, Chi Bộ trường Nguyễn Đình Chiểu đã gặt hái được nhiều thành công, trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Trên cơ sở đó, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi Bộ nhiệm kỳ mới để tiếp tục dẫn đường chỉ lối cho các hoạt động của nhà trường vững bước đi lên. Kết thúc đại hội, đồng chí Hoàng Thị Lệ Hà, vinh dự được bầu làm Bí thư Chi Bộ, đồng chí Lê Ngọc Cường, đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư và Đồng chí Nguyễn Xuân Phương Hạ được bầu làm chi Uỷ viên. Chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp. Chúc mừng nhà trường đã có những cán bộ lãnh đạo tiên phong, gương mẫu, đi đầu, vừa có tài lại vừa có tâm.