Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Sau 2 năm học đặc biệt diễn ra giữa đại dịch Covid, biết bao thầy cô và học trò đều háo hức đợi chờ mùa khai giảng năm nay – mùa khai giảng của năm học 2022 - 2023. Trên khắp cả sân trường, những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười tươi tắn, những cái bắt tay hào hứng của bao cô cậu học trò sau một thời gian dài gặp mặt như làm cho bầu không khí buổi khai giảng thêm phần cởi mở và ấm áp. Lạ lẫm, bỡ ngỡ mà không kém phần quyết tâm vẫn là biểu hiện rõ nét trên khuôn mặt của những em học sinh khối 6. Thêm vào đó, sự có mặt của đại diện các tổ chức chính quyền, đơn vị kết nghĩa và 2 nguyên Hiệu trưởng đã góp phần tạo nên sự trang trọng cho buổi lễ đáng nhớ này. Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước là bài phát biểu của cô giáo Hoàng Thị Lệ Hà – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu cùng tiếng trống trường rộn rã âm vang đã chính thức nói lời chào mừng một năm học – một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui, thành công và thắng lợi. Đặc biệt nhất những suất học bổng được trao trong ngày đầu khai giảng từ các Mạnh Thường Quân chính là món quà ý nghĩa khích lệ kịp thời để động viên, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Vậy là một năm học mới với một khởi đầu mới đã chính thức bắt đầu. Thành công và thắng lợi sẽ được minh chứng vào mùa phượng nở tháng 5 – mùa thi, mùa thu hoạch.

KG20222KG20224KG20221