Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và dịch bệnh do virut Zika

Kính chào quý phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh!

Thế là chúng ta đã trải qua 2 tháng nghỉ hè rồi đấy, chỉ còn 1 tháng vỏn vẹn nữa thôi là chúng ta bước vào năm học mới. Chắc các thầy cô và các bạn học sinh đã được đi về quê thăm ông bà và đi chơi nhiều nơi rồi nhỉ. Dù chúng ta có đi đến đâu thì phải giữ sức khỏe thật tốt để chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Kính thưa quý phụ huynh, các thầy cô cùng các em học sinh thân mến!  Gần đây tại Đà Nẵng số ca mắc sốt xuất huyết đang gia tăng liên tục, tăng gấp 23,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái, tính đến ngày 19/7 thành phố ghi nhận 3.305 ca, trong đó có 1.300 là trẻ em dưới 15 tuổi. Trước tình hình trên, để đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống bệnh SXH và khống chế không cho bùng phát thành dịch, lan rộng, kéo dài trên địa bàn TP, nay nhà trường cung cấp một số thông tin cụ thể để chúng ta biết bảo vệ bản thân, gia đình mình không bị SXH.

Tải file để xem chi tiết

File đính kèm:
Download this file (Baituyentruyen.pdf)Baituyentruyen.pdf