HỘI TRẠI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào 2 ngày 15 và 16/03/2019, Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tưng bừng tổ chức hội trại với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” tại Trung tâm Hội chợ triển lãm dành cho học sinh ba khối 7, 8 và 9.

Tuy chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng hội trại thực sự đã để lại những kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp cho cả thầy cô và các bạn học sinh. Giữa cái nắng chói chang của ngày tháng 3, hội trại bắt đầu bằng phút sinh hoạt truyền thống cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc để ôn lại trang sử vẻ vang của Đoàn. Cũng trong buổi lễ là nghi lễ kết nạp Đoàn trang trọng và ý nghĩa dành cho các đội viên ưu tú trưởng thành được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Tiếp sau đó là cuộc thi tìm hiểu kiến thức mang tên “Em yêu lịch sử Việt Nam” hay những trò chơi đổ nước vào chai, ném bóng nước, nhảy bao bố tiếp sức…đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, cổ vũ của các trại sinh. Ấn tượng nhất vẫn là đêm lửa trại ngập tràn âm thanh, ánh sáng và vũ điệu ngẫu hứng của tập thể các lớp. Sự thú vị của buổi hội trại còn kéo dài đến tận lúc bế mạc với chương trình “Xổ số may mắn”. Dẫu những phần thưởng của hội trại không nhiều nhưng niềm vui, tình cảm giữa thầy và trò, tình bạn nhờ đó thêm bền chặt và gắn bó đậm sâu. Qủa thực chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng hội trại đã để lại nhiều ấn tượng và dư âm đẹp trong lòng mỗi trại sinh. Đó một sự trải nghiệm đầy thú vị sau những giờ học căng thẳng.