Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017

Để đánh giá kết quả học tập của học sinh và các hoạt động phong trào thi đua của các tập thể lớp, ngày 09/01/2017 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I. Với những thành tích đạt được trong học tập và qua các cuộc thi của Ngành, các cá nhân và tập thể lớp xuất sắc đã được khen thưởng động viên kịp thời. Đây chính là những nhân tố cần được nêu gương và nhân rộng trong toàn trường. Cũng trong buổi lễ sơ kết, nhà trường còn trao những suất học bổng ý nghĩa dành cho những học sinh nghèo có thành tích học tập tốt, những em thuộc diện đối tượng chính sách ưu tiên. Những thành tích mà các em đã đạt được sẽ là cơ sở vững chắc để gặt hái thêm nhiều hơn nữa những “mùa vàng” trong học kỳ II. Năm học 2016 - 2017 vẫn tiếp tục đón chờ thành công của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu trong thời gian tới đây.

Người đưa tin: Bùi Thị Hải Ninh

soket3