LỄ HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, sáng ngày 16/03/2024, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu náo nức tổ chức ngày hội Văn hóa dân gian với sự tham gia của học sinh 4 khối tại cơ sở 2 của nhà trường. Đây cũng là hoạt động ngoại khóa lớn của nằm trong khung chương trình kế hoạch Năm học 2023 – 2024. Dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng các em học sinh đã có được những trải nghiệm thú vị với ngập tràn niềm vui và rộn vang tiếng cười cùng những nét sinh hoạt truyền thống của dân tộc từ xa xưa. Những gian hàng được các lớp tạo dựng, trang trí thật bắt mắt, ấn tượng; những món ăn dân gian được bày bán thật công phu; những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn ấn tượng; những trò chơi được tham gia đầy hào hứng… tất cả mang đến một không khí lễ hội thật đáng nhớ, đáng khắc ghi.

vh4

vh5