BUỔI CHÀO CỜ KHEN THƯỞNG HS CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI HSG

Nhằm tôn vinh những học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi chọn học sinh giỏi thành phố vừa qua, trong buổi chào cờ vào sáng ngày 11/02/2024, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã có buổi vinh danh và khen thưởng những học sinh đạt giải cao ở các bộ môn Văn hóa do Sở giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức. Năm học này, các đội tuyển ở các bộ môn đã gặt hái được thành tích cao hơn và chất lượng giải tốt hơn so với các năm học trước. Đó là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu, ôn luyện miệt mài không ngừng nghỉ của các cô và các em học sinh ở các đội tuyển. Chính thành công của các anh chị Khối 9 sẽ tạo đà quan trọng để các đội tuyển khối 6,7,8 và các đội tuyển Tin học của nhà trường thời gian sắp tới sẽ xuất quân thắng lợi. Đây chính là tin vui đầu tiên và nhà trường đón nhận vào mùa xuân mới này. Hy vọng thành công ấy sẽ tiếp tục nối dài và tỏa sáng.

kt1

kt2