HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LẦN II SƠ KẾT HỌC KỲ I

Nhằm đánh giá lại một kỳ học đã trôi qua với những hoạt động và phong trào thi đua được triển khai từ đầu năm học, sáng ngày 20/1/2023, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức viên chức lần II để sơ kết công tác thi đua trong học kỳ I. Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã đưa ra những báo cáo sơ kết chi tiết đầy đủ về mọi hoạt động của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Đồng thời, những hạn chế tồn tại của Nhà trường cũng được nghiêm khắc nhìn nhận chỉ ra để rút kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Trên tinh thần công khai dân chủ, Hội nghị còn đưa ra Dự thảo về quy chế chi tiêu dân chủ và giải trình những ý kiến đóng góp của công chức viên chức, người lao động trong Nhà trường. Diễn ra trong hơn hai tiếng đồng hồ, Hội nghị đã khép lại với những mục tiêu kế hoạch quan trọng phía trước. Đây chính là cơ sở để tăng cường hơn nữa sức mạnh và lòng quyết tâm của cả Hội đồng sư phạm.

Người đưa tin  Bùi Thị Hải Ninh

VC11