SƠ KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Để đánh giá lại kết quả học tập sau một học kỳ, sáng ngày 15/01/2024, trường Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I trong toàn trường. Cô Hoàng Thị Lệ Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã có một bài báo cáo rất chi tiết về những thành tích và giải thưởng mà tập thể Hội đồng Sư Phạm đã gặt hái được trong 5 tháng học đầu tiên của năm học 2023 – 2024; đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và nghiêm túc rút kinh nghiệm để có kết quả tốt hơn trong học kỳ II này. Cũng trong buổi sơ kết, nhà trường đã vinh danh chúc mừng những học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác học tập và rèn luyện; khen thưởng những tập thể lớp có thành tích thi đua tốt và có nhiều tiến bộ. Đây chính là những gương sáng để thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập và thi đua trong nhà trường. Buổi lễ kết thúc với những nụ cười, niềm vui và ánh mắt đầy hứa hẹn về những thành tích tiếp theo mà các em sẽ gặt hái trong thời gian phía trước.

Người đưa tin: Bùi Thị Hải Ninh

SK1