HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TRUYỀN THÔNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHẬN THỨC VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BOM MÌN

Sáng ngày 12/03/2023, hội nghị Tổng kết truyền thông nâng cao nhận thức về phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ được Tổ chức CRS phối hợp với Sở Giáo dục Đà Nẵng đã được long trọng diễn ra. Thông qua Bộ ngoại giao Hoa kì, tổ chức CRS và các ban ngành, các em học sinh đã có thêm một cơ hội quý nhờ được tiếp nhận chương trình truyền thông tích cực nhằm bảo vệ trẻ em tránh khỏi tai nạn thương tích do bom mìn, vật nổ để lại sau chiến tranh. Không chỉ vậy, chương trình đã mang đến cho các em thật nhiều bức tranh cuộc sống thật hồn nhiên và vui tươi tại cộng đồng, thêm trân trọng giá trị của cuộc sống hòa bình mà các em đang được tận hưởng ngày hôm nay.

Chúc mừng 3 học sinh của trường Nguyễn Đình Chiểu: em Mai Nhi lớp 6/1, em Kim Thư lớp 6/1 và em Thiên Thảo lớp 9/2 đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để có được kết quả trong cuộc thi. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, chăm chỉ và rèn luyện không ngừng của các em.

M4M2M3M1