TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHỮ THẬP ĐỎ

Kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu là vô cùng cần thiết cho tất cả mọi người và càng có ý nghĩa hơn khi những kiến thức ấy được trang bị cho các bạn học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiểu được điều ấy, sáng ngày 25/10/ 2019, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu phối hợp cùng với tổ công tác Chữ thập đỏ của Phường An Khê đã tổ chức buổi tập huấn một lớp sơ cấp cứu dành cho đại diện học sinh ở các khối lớp. Xuyên suốt buổi học, các em được trực tiếp thực hành cách băng bó vết thương và các kỹ năng xử lý cơ bản khi gặp các tình huống liên quan đến sức khỏe cần xử lý kịp thời. Thiết nghĩ, những lớp học trải nghiệm thực tế thú vị như thế này cần được nhân rộng hơn nữa cho tất cả các học sinh.