NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Như đã thành thông lệ, hằng năm cứ vào ngày 20/4, khắp nơi trên cả nước đều tổ chức ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của sách và lan tỏa tình yêu sách đến với tất cả bạn đọc ở mọi lứa tuổi. Năm nay, với chủ đề “Sách – người bạn đồng hành”, Thư viện nhà trường kết hợp với nhóm Văn 8 đã lên kế hoạch tổ chức ngày hội đọc sách tại sân trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Tham gia ngày hội là sự có mặt của học sinh 3 khối 6,7,8 với những hoạt động phong phú được tổ chức bài bản và công phu. Cùng với nội dung vẽ tranh đồng thoại chuyển thể từ tác phẩm văn học, các em học sinh được tham gia tìm hiểu về giá trị của sách cùng những khám phá trong không gian trưng bày sách ở từng lớp. Những sản phẩm học tập bộ môn Văn được học sinh các lớp khéo léo thiết kế với tất cả tài năng và sự sáng tạo đã mang đến một không gian thú vị và đầy màu sắc. Mong rằng từ ngày hội này, nhiều bạn học sinh sẽ đến với sách nhiều hơn, đam mê đọc sách hơn và coi sách mãi là bạn.

Người đưa tin

Bùi Thị Hải Ninh