HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP QUẬN

Sau thành công của cuộc thi KHKT cấp trường, sáng ngày 7/11/2023, các sản phẩm của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu lại tiếp tục tranh tài tại cuộc thi KHKT cấp Quận. Thông qua hội thi các em có thêm cơ hội được thỏa sức sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn đồng thời góp phần tích cực đổi mới phương pháp dạy và học trong nhà trường. Với các sản phẩm được trưng bày cùng phần thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban Giám Khảo, các em học sinh ở các dự án đã thể hiện rõ ràng và thành công quá trình nghiên cứu cùng kết quả nghiên cứu. Với 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích, đội quân của trường Nguyễn Đình Chiểu đã thắng lợi và hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. Đó chính là nền tảng quan trọng cho những cuộc thi tiếp theo diễn ra trong năm học này.

Người đưa tin

Bùi Thị Hải Ninh