BUỔI SINH HOẠT CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM GIÁP THÌN

Vậy là thời gian nghỉ tết tràn đầy niềm vui và hào hứng đã nhanh chóng trôi qua, dù còn nhiều vương vấn và luyến tiếc nhưng tất cả học sinh của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã trở lại trường học và nhanh chóng bắt nhịp với tiến độ học tập của chương trình học kỳ II. Trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, nhóm GVCN 8 đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Mừng Đảng đón Xuân”. Mỗi học sinh đại diện của các lớp đã tham gia hồ hởi và thể hiện rất tự tin những kiến thức và hiểu biết phong phú của mình với những câu hỏi được đưa ra. Những phong bao lì xì được trao tặng chính là món quà đầu năm mà thầy cô nhà trường muốn dành cho những học sinh chăm ngoan, học giỏi. Hy vọng, những trái ngọt hương thơm sẽ được các em gặt hái trong mùa thu hoạch cuối kỳ hai này.

Người đưa tin: Bùi Thị Hải Ninh

sh11