TRUYỀN THÔNG GIẢM RÁC THẢI NHỰA TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa đã trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại; nhưng sử dụng như thế nào để đảm bảo tính tiện ích mà vẫn thân thiện, giữ gìn môi trường là bài toán không hề đơn giản. Trên tinh thần đó, sáng ngày 4/12/2023, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi truyền thông giảm rác thải nhựa tới tất cả giáo viên và học sinh trong nhà trường. Những tình huống được đặt ra để đưa ra các phương án xử lý, những câu chuyện về môi trường được sẻ chia và những hình ảnh trực quan về tác hại từ rác thải nhựa đã đánh thức trong học sinh rất nhiều về ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường. Thực sự đây là một hoạt động sinh hoạt ngoại khóa quan trọng và ý nghĩa cần được triển khai và nhân rộng ở tất cả mọi đối tượng học sinh. Bởi lẽ “Môi trường hôm nay, sự sống ngày mai.”

rac11

rac3