NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Hòa chung không khí 20/11 của cả nước, sáng ngày 18/11, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong toàn thể học sinh và trong Hội đồng Sư phạm. Dưới cái nắng dịu nhẹ và tiết trời se lạnh của những ngày đầu đông, những lời ca tiếng hát ca ngợi người giáo viên không ngừng vang lên. Những bó hoa tươi thắm khoe sắc điểm tô cho cả sân trường. Đến dự buổi lễ là sự có mặt của các quý vị đại biểu, các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn để cùng chung vui với các thầy cô giáo. Thông qua buổi lễ, các thế hệ giáo viên trong nhà trường còn được giao lưu chuyện trò để thêm gắn kết, yêu thương và tự hào hơn với nghề giáo. Xuyên suốt buổi lễ là những khoảnh khắc đẹp của tình thầy trò được lưu giữ trọn vẹn. Đấy chính là niềm vui đong đầy mà những thầy cô được đón nhận trong ngày lễ tri ân ý nghĩa này.

h4

h1