HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ

TA1 TA3

Để tạo nên sự phong phú và đa dạng hóa hình thức học tập ở trong trường học, các Tổ bộ môn của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã lên ý tưởng cho các mô hình sinh hoạt câu lạc bộ thật hay và bổ ích. Dưới các mô hình trò chơi, tổ chức giao lưu kiến thức và sự hiểu biết hay trình diễn tài năng của bản thân, các câu lạc bộ đã mang đến những buổi sinh hoạt thật vui và ý nghĩa cho các em học sinh. Đặc biệt trong tháng 3, với buổi sinh hoạt của hai câu lạc bộ Âm nhạc và Tiếng Anh diễn ra vào hai buổi sáng và chiều ngày 25/3/2023, các em đã được hòa mình trọn vẹn vào những giai âm, những nét vẽ, những cuộc trò chuyện trao đổi đầy thú vị. Đó chính là những kỹ năng mềm rất cần thiết giúp các em mạnh dạn hơn, tự tin hơn để thể hiện bản thân mình. Kết thúc buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ, có thật nhiều những câu hỏi đáng yêu vang lên: “Bao giờ bọn em được tham gia nữa hả cô?” “Khi nào Câu lạc bộ sẽ tổ chức lại hả cô?”. Chỉ từng ấy thôi đã mang đến rất nhiều động lực để mỗi thầy cô có thêm thật nhiều ý tưởng giúp cho những phiên bản sau tốt hơn, hoàn thiện hơn. Cùng mong chờ và hẹn gặp lại.

AN1  AN21