ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

THƯ NGỎ

Kính gửi:

- Toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trường THCS Nguyễn Đình Chiểu ;

- Các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân.

Đại dịch SARS-CoV-2 đã và đang khiến cho toàn thế giới nói chung, đất nước Việt Nam ta nói riêng lâm vào tình thế nguy nan. Đặc biệt, dịch bệnh đang bùng phát lần 2 vô cùng nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chúng ta. Đội ngũ y bác sĩ tại tất cả các bệnh viện trên địa bàn thành phố cùng các tình nguyện viên, các bệnh nhân, các cơ quan chức năng và toàn thể người dân cả nước đang ngày đêm cố gắng hết sức ngăn chặn dịch bệnh, đẩy lùi virut Corona.

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết là sức mạnh chiến thắng mọi kẻ địch, Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn trường THCS Nguyễn Đình Chiểu kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trong nhà trường và các mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường hãy chung tay, góp sức để động viên các y bác sĩ, cơ quan chức năng và các bệnh nhân nhiễm virut Corona trên địa bàn vượt qua khó khăn, vượt qua bệnh dịch.

Để đảm bảo an toàn và thuận tiện, Công đoàn nhà trường chỉ nhận chuyển khoản, sau đó sẽ mua trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cần thiết để gửi đến bệnh viện, những nơi cần hỗ trợ…

Mọi thông tin giúp đỡ xin vui lòng liên hệ cô Nguyễn Xuân Phương Hạ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường - số điện thoại 0935 436 071 hoặc chuyển khoản qua:

Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Phương Hạ

Số tài khoản: 19132031717013

Ngân hàng Techcombank

Nội dung chuyển tiền: “Tên bộ phận/ Tên cá nhân”

Số tiền ủng hộ sẽ được công khai trên cổng thông tin điện tử của nhà trường.

Mọi hành động ủng hộ dù nhỏ nhất cũng là một sự động viên vô cùng to lớn với các y bác sĩ và bệnh nhân.

Thay mặt Ban giám hiệu, Công đoàn và Chi đoàn trường THCS Nguyễn Đình Chiểu xin chân thành cảm ơn!

TM/ BCH CĐ

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN