BUỔI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Ma túy đang dần trở thành vấn nạn lớn cho cả xã hội khi mà phạm vi ảnh hưởng của nó ngày càng lan rộng và mạnh mẽ, trong đó đối tượng sử dụng mà túy ngày càng hạ thấp dần về độ tuổi. Chính bởi vậy, để trang bị những hiểu biết về tác hại của ma túy đồng thời để nâng cao hơn nữa ý thức tránh xa ma túy, bài trừ ma túy ra khỏi cộng đồng; Liên đội trường Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi truyền thông về Ma túy và các tệ nạn xã hội trong học đường. Sau đó, các em học sinh còn được tham gia phần thi Rung chuông Vàng để kiểm tra kiến thức, kỹ năng khi gặp các tình huống phát sinh trong cuộc sống. Những pa-no, khẩu hiệu được giương cao chính là lời cam kết của tất cả học sinh trong nhà trường kiên quyết đấu tranh với Ma túy và không bao giờ thử ma túy dù chỉ một lần.