DỰ ÁN GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA ĐẠI DƯƠNG

Nằm trong chuỗi dự án giảm thiểu rác thải nhựa đại dương với chủ đề “Gen Z Đà Nẵng, hành động xanh vì biển quê hương”, học sinh trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã cùng chung tay tích cực tham gia hưởng ứng. Xuyên suốt chuỗi dự án, các em được đi tham quan tìm hiểu các làng nghề, khu di tích văn hóa và cùng lên ý tưởng cho dự án. Với những ý tưởng độc đáo, thú vị và mang tính khả thi cùng khả năng bảo vệ dự án đầy thuyết phục, nhóm học sinh của trường đã vinh dự mang về giải thưởng lớn cho nhà trường và nhận bằng khen của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây thực sự là sân chơi bổ ích và thú vị giúp các em trưởng thành hơn về nhận thức và kỹ năng, nâng cao hơn nữa ý thức và trách nhiệm với môi trường sống xanh quanh ta.

bk3

bk2