Thông báo của Ban phụ trách Đội trường Nguyễn Đình Chiểu

Ban phụ trách Đội nhà trường xin thông báo đến giáo viên chủ nhiệm các lớp một số nội dung sau:
Để thực hiện tập san “Bác Hồ trong trái tim em”đạt chất lượng và hiệu quả, Liên đội yêu cầu các lớp thực hiện các nội dung sau:
+ Khối 6: Mỗi lớp vẽ 1 bức tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi”, trên giấy A4 (không đóng khung)
+ Khối 7: Mỗi lớp sưu tầm một bài hát với chủ đề về Bác Hồ và trình bày 1 mặt trên giấy A4. (Yêu cầu: trình bày sáng tạo, ấn tượng, chữ viết đẹp, thêm các nét vẽ minh họa đẹp mắt trên trang giấy)
+ Khối 8: Mỗi lớp viết 1 bài vè hoặc 1 bài thơ thể hiện tình cảm của mình đối với Bác Hồ kính yêu và trình bày một mặt trên giấy A4. (Yêu cầu: trình bày sáng tạo, ấn tượng, chữ viết đẹp, thêm các họa tiết đẹp mắt trên trang giấy)
+ Khối 9: Mỗi lớp viết 1 bài văn xuôi hoặc bút ký, tuỳ bút, phóng sự (không quá 300 từ) thể hiện tình cảm của mình đối với Bác Hồ kính yêu, trình bày một mặt trên giấy A4. (Yêu cầu: trình bày sáng tạo, ấn tượng, chữ viết đẹp, thêm các nét vẽ minh họa đẹp mắt trên trang giấy)
* Lưu ý: Các bài viết, tranh vẽ phải là của học sinh. GVCN phải kiểm tra và chịu trách nhiệm về nội dung học sinh trình bày.
- Các tác phẩm đạt chất lượng sẽ được BTC tuyên dương khen thưởng dưới cờ.
- Hạn cuối nộp các tác phẩm: Ngày 01/4/2020