HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Hôm nay, ngày 26/09/2024, buổi  Hội nghị Phụ huynh đầu năm học của Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham dự đông đủ của quý phụ huynh, buổi họp đã tạo ra không khí trao đổi tích cực giữa nhà trường và phụ huynh về kế hoạch giáo dục cho năm học mới.

Ban Giám Hiệu đã báo cáo kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa trong năm học vừa qua và giới thiệu những chương trình mới, nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các bậc phụ huynh.

Cũng trong buổi hội nghị Ban đại diện phụ huynh nhà trường  đã báo cáo các hoạt động của năm học qua và bầu ra ban đại diện phụ huynh năm 2024-2025 gồm 8 phụ huynh của 4 khối 6,7,8,9. Với lòng quyết tâm cao ban đại diện phụ huynh sẽ đồng hành cùng Hội đồng sư phạm xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Buổi đại hội khép lại trong tinh thần đoàn kết và hợp tác, hứa hẹn một năm học mới đầy thành công và phát triển cho các em học sinh. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của tất cả các phụ huynh.

ph4

ph2